กิ๊กส์ ออกโรงหนุนหลัง จ่ามู ชี้ไม่มีใครเหมาะกว่านี้แล้ว

ไรอัน กิ๊กส์ ปีกระดับตำนานของ ปีศาจแดง แมนฯ ยูไรเต็ด ออกมาหนุนหลัง โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือที่กำลังถูกแรงกดดันหลังเปิดซีซั่นด้วยความพ่ายแพ้ถึงสองนัดติด

หลังจากเปิดฤดูกาลมาสามนัด แมนฯ ยูไนเต็ด พบกับความพ่ายแพ้ไปแล้วถึงสองนัด ล่าสุดพ่ายต่อสเปอร์ส ในบ้านตัวเองทำให้ หลายๆฝ่าย มองว่าโชเซ่ มูรินโญ่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก และเสี่ยงที่จะโดนปลดออกจากเก้าอี้

ล่าสุด ไรอัน กิ๊กส์ ตำนานนักเตะและอดีตกุนซือชั่วคราวของ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อ แสดงถึงการสนับสนุนกำทำหน้าที่ของ มูรินโญ่ กิ๊กซี่ โดยได้กล่าวว่า

“ในสถานการณ์ที่ยากลำบากเช่นนี้ไม่มีใครเหมาะสมกว่า เขาอีกแล้ว ผมเชื่อว่า มูรินโญ่ จะพาทีมฝ่าวิกฤตนี้ไปได้ ผมนึกภาพไม่ออกเลยหาก ยูไนเต็ดต้องปราศจาก มูรินโญ่ ผมคิดว่าเรามีคนที่ใช่อยู่ที่นี้แล้ว ทั้งสโมสร นักเตะ และแฟนบอลเองต้องเชื่อมั่นในเขา “

“เราต้องเชื่อมั่นว่าเราจะมีเกมที่ดีในนัดต่อ เราต้องมุ่งมั่นและเน้นไปในเกมที่จะเจอกับเบิร์นลี่ย์ ส่วนคำวิจารณ์ต่างๆเป็นปัจจัยที่คุณไม่สามารถควบคุมมันได้ สิ่งที่คุณควบคุมมันได้ก็คือสิ่งที่คุณจะทำ ยูไนเต็ด มี ผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยม มีเหล่านักเตะที่ยอดเยี่ยม ถ้าหากคุณเชื่อมั่นสิ่งดีๆจะเกิดขึ้นและพาสโมสรหลุดจากสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ไปได้ “

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Skip to toolbar